TẦM NHÌN

Cobtain quyết tâm trở thành nhà cung cấp sản phẩm từ lõi ngô hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi đề ra chiến lược mở nhà máy riêng đầu tiên sau 3 năm thành lập, vươn ra thị trường quốc tế sau 5 năm, lấy việc tận dụng và phát huy tiềm năng của nguồn dư lượng nông nghiệp làm mục tiêu dài hạn.

1

NHIỆM VỤ

Sứ mệnh của chúng tôi là tận dụng nguồn dinh dưỡng từ dư lượng nông nghiệp vào sản xuất, đầu tư vào các trang trại trồng nấm nhỏ theo mô hình hộ gia đình tại vùng sâu vùng xa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con dân tộc thiểu số nơi đây.

2

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Cobtain luôn coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cả cộng đồng.
Thân thiện với môi tường: Cobtain cam kết phát triển một cách hòa hợp với thiên nhiên. Trách nhiệm của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm hữu cơ trên dây chuyền không gây hại tới môi trường.
Phát triển bền vững: Cobtain lựa chọn định hướng phát triển bền vững. Chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ sau, đặc biệt là trẻ em vùng núi. Bằng cách bán lõi ngô không sử dụng cho chúng tôi, người dân có thể kiếm thêm thu nhập, đồng thời bảo vệ môi trường sống của mình.

3

ABOUT US

Cobtain aims to be a leading supplier of corncob products in the region. 

Home

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MAI COBTAIN VIỆT NAM

Address: Số 60 phố Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nôi

Hotline:  +84 91 789 1616

Email: 

Website: 

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

http://www.cobtainvn.com/viet

Cobtain

©2020 Cobtainvn.com

cobtain_